chất lượng tốt Đồng hồ đo lưu lượng xoáy giảm giá
chất lượng tốt Đồng hồ đo lưu lượng xoáy giảm giá
Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt và đối tác tin cậy.

—— Mike

Một đối tác tốt trong hợp tác, giao tiếp và giành chiến thắng-thắng kinh doanh

—— Cindy

Một đối tác đáng tin cậy, dịch vụ chu đáo trong yêu cầu và sau bán hàng.

—— Allen

Metlan là nhà cung cấp dài hạn của chúng tôi, dịch vụ tốt đẹp và sản phẩm chất lượng cao làm cho chúng tôi có một doanh nghiệp vinh quang

—— Neco

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nanjing Metlan Measurement & Control Instrument Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9
Nanjing Metlan Measurement & Control Instrument Co., Ltd Nanjing Metlan Measurement & Control Instrument Co., Ltd Nanjing Metlan Measurement & Control Instrument Co., Ltd Nanjing Metlan Measurement & Control Instrument Co., Ltd Nanjing Metlan Measurement & Control Instrument Co., Ltd Nanjing Metlan Measurement & Control Instrument Co., Ltd Nanjing Metlan Measurement & Control Instrument Co., Ltd Nanjing Metlan Measurement & Control Instrument Co., Ltd Nanjing Metlan Measurement & Control Instrument Co., Ltd
nhân viên bán hàng lưu lượng kế xưởng xử lý lưu lượng kế xem hội thảo một nửa thành phẩm hội thảo view02 xưởng03 xưởng03 xưởng05

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Metlan
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 100-200
Năm thành lập : 2003
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

ỔN ĐỊNH LÀ NGUYÊN TẮC TUYỆT VỜI

Công ty TNHH Đo lường & Điều khiển Metlan Nam Kinh là một sản phẩm theo định hướng sản xuất Doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về đo lưu lượng, đồng hồ đo áp suất và dụng cụ thứ hai có thể được sử dụng rộng rãi trong đo lưu lượng Luyện kim, công nghiệp hóa chất, công nghiệp giấy, sản xuất bia, công nghiệp dệt, công nghiệp nước, bảo vệ môi trường, vv trên 30 quốc gia và huyện. và có phản hồi thị trường thuận lợi. Chúng tôi đã thông qua ISO 9001 , CE, CMC và được trao tặng là doanh nghiệp AAA AAA tại Trung Quốc OEM cho Ba Lan, Brazil, Hàn Quốc, Đài Loan, v.v. Chúng tôi rất vui vì bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

Công ty TNHH Thiết bị đo lường và điều khiển Metlan Nam Kinh luôn khẳng định văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi "Ổn định trước tiên". Công ty đã nhận được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001/2000, CNEX (Giấy chứng nhận quốc gia Trung Quốc) được trao tặng danh hiệu "Doanh nghiệp 3A". Nhóm nghiên cứu và phát triển đã duy trì đối thoại và hợp tác lâu dài với các trường đại học ưu tú ở Trung Quốc, để đảm bảo công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp dụng cụ.

Dịch vụ lợi thế của chúng tôi

1. Chúng tôi có đội ngũ phát triển và thiết kế hạng nhất của riêng mình và đảm bảo các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

2. Bất kỳ đề nghị hoặc đồng phân của bạn sẽ được hoan nghênh cho mỗi liên hệ.

3.Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào cho các sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM cho bạn. đặc biệt là trong bản vẽ kỹ thuật, nhãn hiệu, ngoại hình, màu sắc, vv

4. chúng tôi đang sản xuất. nhà máy có đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm, do đó, chúng tôi có khả năng sản xuất hàng hóa lớn trong thời gian giao hàng ngắn.

Hỗ trợ kỹ thuật

Chúng tôi thành lập vào năm 2003 và có hơn 15 năm kinh nghiệm để sản xuất đồng hồ đo lưu lượng, máy phát áp lực, đồng hồ đo mức và dụng cụ phụ.

Kỹ thuật viên và quản lý chính của chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và tất cả họ đã làm việc trong các doanh nghiệp nhà nước lớn của Trung Quốc.

Chúng tôi có khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn!

Metlan luôn là đối tác chiến lược đáng tin cậy của bạn. Để trở thành người giỏi nhất là mục tiêu của chúng tôi, hoàn hảo là động lực của chúng tôi, sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo là thẻ tên của chúng tôi. khu vực thiết bị điều khiển.

Giấy chứng nhận của chúng tôi

Chi tiết liên lạc
Nanjing Metlan Measurement & Control Instrument Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. helen

Tel: 86-25-52366120-605

Fax: 86-25-52899138

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)